thiet ke ho ca koi mai hien di dong cong ty to chuc su kien thang may tai hang thang mang tai khach
BANER-WEB-CTKM-T11-2015

[KKBB 26] Nhóm Bluestar-Học Viện Tài Chính

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

 

 

Nhóm Bluestar-Học Viện Tài Chính

Cách thức vote :

Bước 1Like fanpage DPO : BẤM VÀO ĐÂY ( hoặc click LIKE bên tay phải bài viết ==>> )

Bước 2: Like  ẢNH LỚP : Click nút LIKE  bên tay trái bài viết.

* Chỉ tính số người like : Gồm người like cả (fanpage DPO + ảnh lớp )

Cuộc thi đang diễn ra...Cập nhật Bảng xếp hạng : BẤM VÀO ĐÂY


Thời gian vote : Chỉ tính từ 21h ngày 21/5 - 21h ngày 25/5

Giới thiệu nhóm :

Đại gia đình Bluestar !!!

Cuộc sống thật là tuyệt khi mà chúng ta tìm được mục tiêu tìm được lý tưởng cho bản thân mình .Chúng tôi cũng vậy khi được bước chân vào  gia đình Bluestar  đó là khi chúng tôi biết mình đã tìm được cái mà lâu nay mỗi ngươi đều đang đi tìm.

Gia đình Bluestar chúng tôi là một trong 9 thành viên của chi hội 5/12 – trực thuộc hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội. Mỗi nhóm của chi hội là một gia đình trực thuộc đại gia đình 5/12.Gia đình chúng tôi cũng vậy.Là nhóm được thành lập tương đối muộn nhưng số lượng thành viên cũng không hề kém nhóm nào và cả về công tác hoạt động cũng rất mạnh.Trải qua 5 đời các anh chị trưởng nhóm đến nay nhóm vẫn duy trì được cả về số lượng và chất lượng hoạt động. Mỗi người  khi vào nhóm luôn nỗ lực hết mình vì công việc của nhóm không phải vì thành tích hay giải thưởng mà vì tình đoàn kết giữa các thành viên trong nhóm ,cùng nhau vượt qua khó khăn giúp đỡ nhau về mọi mặt.Tình cảm keo sơn gắn bó giữa những con người trước là chung lý tưởng sau là những anh, chị, em trong một gia đình luôn giúp đỡ nhau trong hoạt  động vận động hiến máu nhân đạo và trong học tập cũng như những vấn đề khó khăn của từng người trong cuộc sống. Nhóm đã là nơi mọi người đều coi nhau như một gia đình như những anh em thân thiết.Chiếc áo đồng phục nhóm được ra đời trên sự đồng ý của toàn thể anh chị em trong nhóm mỗi người một ý kiến đóng góp làm cho chiếc áo sớm hoàn thiện và được may ra .Chiếc áo Bluestar mang màu xanh blue chủ đạo là màu trong cái tên Bluestar của nhóm –Ngôi sao xanh – cũng là tên một giải thưởng của chi hội 5/12 dành cho tất cả các thành viên trong chi hôi học tập tốt hoạt động .Hình ảnh ngôi sao được thể hiện trên mặt sau của áo nhưng mang màu vàng để tránh trùng màu với màu chủ đạo của chiếc áo.Nhưng trên dòng chứ Bluestar  thì nổi bật lên nhất là hình ảnh ngôi sao này.Ở phía trước áo là slogan của nhóm “ Trái tim kết nối trái tim “ cuộc sống là sự kết nối và tình nguyện là sự kết nối của những trái tim nhân ái sẵn sang tham gia hiến máu nhân đạo cứu người. Phía dưới áo là tên chi hội 5/12 và dòng chữ “We are one “ – chúng ta là một là một gia đình .Trên chiếc xe đạp 5/12 đang lên dốc là những anh em luôn sẵn sang tiến lên dù có khó khăn đến đâu.

Bluestar – we are family. I LOVE  BLUESTAR!!!


1.“Trái tim kết nối trái tim  “

Slogan của nhóm Bluestar là : “Trái tim kết nối trái tim “- nơi kết nối những trái tim tình nguyện  những trái tim cùng chung chí hướng với nhau.Slogan còn là sợi dây liên hệ gắn bó giữa người tham gia hoạt động tình nguyện và người hiến máu tình nguyện.

2. “ We are one “

Chúng tôi là một .Một gia đình một tập thể vững chắc luôn đoàn kết gắn bó tình yêu thương giữa con người với nhau là số 1.

3. “ Nối vòng tay lớn “

Cùng giang tay chào đón những trái tim tình nguyện nào. Welcome to 5/12 – welcome to Bluestar !!!!

{fcomment}

Đặt câu hỏi của bạn tại đây để được tư vấn Ngay

 

 

Copyright © 2009 - 2013 DPO.Designed by Đồng phục DPO  2013. Admin : 

Đồng phục DPO - Nhà cung cấp áo thun , áo đồng phục , áo lớp , đồng phục lớp hàng đầu cho HS-SV . 

Bản quyền thiết kế thuộc về Đồng Phục DPO , mọi hành vi sao chép là vi phạm pháp luật.

 

Info PR: n/a I: 35 L: 0 LD: 0 I: n/a Rank: n/a Age: thng su 14, 2014 Tw: 0 l: 0 +1: 0 whois source Rank: n/a Density Diagnosis Links: 0 | 0