thiet ke ho ca koi mai hien di dong cong ty to chuc su kien thang may tai hang thang mang tai khach
BANER-WEB-CTKM-T11-2015

[KKBB 27] Nhóm CZ Long Biên Hà Nội

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

 

 

Nhóm CZ Long Biên Hà Nội

Cách thức vote :

Bước 1Like fanpage DPO : BẤM VÀO ĐÂY ( hoặc click LIKE bên tay phải bài viết ==>> )

Bước 2: Like  ẢNH LỚP : Click nút LIKE  bên tay trái bài viết.

* Chỉ tính số người like : Gồm người like cả (fanpage DPO + ảnh lớp )

Cuộc thi đang diễn ra...Cập nhật Bảng xếp hạng : BẤM VÀO ĐÂY


Thời gian vote : Chỉ tính từ 21h ngày 21/5 - 21h ngày 25/5

Giới thiệu nhóm :


* imma in Cz

* im not normal

* im special


Cz là viết tắt của Crazy Zoo mà chúng ta có thể hiểu nôm na là Vườn Thú Điên Dồ. Vâng, tất cả chúng tôi, mỗi người đều là 1 con vật, từ Voi, Cánh Cụt, Rùa, Hà Mã,.... đến Bọ Rùa, Ong,... tất cả đều cùng nhau tạo thành 1 quần thể, 1 cái vườn thú trong tình bạn, sự sẻ chia. Chúng tôi có thể nói mình hoàn toàn không tầm thường. Vì sao ư? Vì bản thân chúng ta đã là những thực thể độc lập, chẳng ai giống ai, mỗi người chúng ta đều có sự đặc biệt của riêng mình, và chúng tôi là một trong số đó. Chúng tôi tự hào về điều đó, tại sao phải ép mình giống nhau trong khi bản thân sinh ra đã khác. Chúng tôi tự hào về sự khác biệt của mình, tự hào vì mình chẳng giống người khác. Có thể người khác nói điều đó là Crazy hay gì gì khác, nhưng tại sao phải quan tâm chứ.

CZ sẽ mãi là nơi để mỗi chúng tôi tự tin khẳng định cá tính của mìnhCuộc sống chẳng phải là toàn màu hồng hay toàn màu xám, cuộc sống chỉ thực sự đẹp khi ta có những người bạn tốt ở bên mình. Dù mỗi người trong CZ đều mang 1 cá tính riêng, suy nghĩ riêng, nhưng, chúng tôi vẫn luôn ở bên cạnh nhau, dù giờ đây đã chẳng còn cơ hội ngồi cạnh nhau trong cùng 1 lớp học. Tình bạn là sự kết dính bù trừ những phần còn thiếu sót, là sợi dây tình cảm vững chắc nối con người với con người. Chúng tôi tự hào về bản thân mình đặc biệt,cũng tự hào vì xung quanh là những người đặc biệt, mà quan trọng hơn, đó chính là những người bạn tốt của mình. Cuộc sống vốn khắc nhiệt, cùng nắm tay nhau vượt qua, bờ vai ta như có thêm sức mạnh, tâm hồn ta sẽ chẳng còn cảm thấy cô đơn. Chính CZ đã gắn kết chúng tôi lại như ngày hôm nay.

{fcomment}

Đặt câu hỏi của bạn tại đây để được tư vấn Ngay

 

 

Copyright © 2009 - 2013 DPO.Designed by Đồng phục DPO  2013. Admin : 

Đồng phục DPO - Nhà cung cấp áo thun , áo đồng phục , áo lớp , đồng phục lớp hàng đầu cho HS-SV . 

Bản quyền thiết kế thuộc về Đồng Phục DPO , mọi hành vi sao chép là vi phạm pháp luật.

 

Info PR: n/a I: 35 L: 0 LD: 0 I: n/a Rank: n/a Age: thng su 14, 2014 Tw: 0 l: 0 +1: 0 whois source Rank: n/a Density Diagnosis Links: 0 | 0