BANER-WEB-CTKM-T11-2015

Áo đồng phục đẹp

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Áo đồng phục đẹp là bộ mặt của một tổ chức. Chiếc áo mang dấu ấn cá tính mạnh mẽ giúp thể hiện tinh thần đoàn kết, giá trị chung của những con người cùng nhau hoạt động. Thế nên hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp thậm chí các nhóm bạn hoặc tập thể lớp cũng dần phổ biến những chiếc áo đồng phục. Vừa là một phong cách thời trang, vừa là một nét văn hóa rất riêng biệt.

Bạn thử tưởng tượng hay nhìn xung quanh vào một tổ chức mặc đồng phục rất đẹp thì sao? Họ thực sự nổi bật, tràn đầy năng lượng và hòa chung với nhau theo cùng một nhịp điệu. Mọi người xung quanh thường sẽ thấy bất ngờ và bắt đầu bàn tán về họ, như là: ồ thật đẹp ! hay họ là ai vậy, họ làm gì thế ? v....v . 

ÁO ĐỒNG PHỤC ĐẸP UY TÍN HƠN 5 NĂM TẠI HÀ NỘI

DPO là nơi mà những chiếc áo đồng phục đẹp đó được ra đời. Với kinh nghiệm hơn 5 năm làm đồng phục, cung cấp cho hàng trăm tổ chức lớn nhỏ, tư vấn những giải pháp phù hợp nhất và hơn thế, DPO kiểm soát toàn bộ chuỗi cung ứng áo đồng phục từ khâu nhập vải, cắt may, in ấn và đóng gói. Chúng tôi tự tin về sản phẩm và dịch vụ của mình. Đến với DPO, bạn sẽ có được chiếc áo đồng phục ưng ý nhất, đẹp và độc đáo, không những thế còn chất lượng và giá cả là tận gốc.

Sản phẩm áo thun đồng phục tại DPO liên tục được cải tiến về mẫu mã và kiểu dáng. Chúng tôi đã dày công update liên tục những tính chất của một chiếc áo tốt nhất và áp dụng cho sản phẩm áo đồng phục đẹp DPO. Không những đã làm hài lòng những cá nhân - tổ chức trong nước, mà còn được xuất sang các nước khác nhau và có được phản hồi rất tích cực: Pháp, Nhật, Úc,....

Dưới đây là những mẫu áo đồng phục đẹp do DPO đã thiết kế và sản xuất, bạn hãy tham khảo:

Nếu bạn có nhu cầu làm áo đồng phục độc đáo và đẹp cho tổ chức, nhóm , tập thể của mình thì hãy liên lạc ngay với DPO.

Với phương châm KHÁCH HÀNG LÀ BẠN, DPO luôn đồng hành cùng bạn và nỗ lực hết mình mang lại cho bạn chiếc áo phù hợp nhất. {gallery}http://www.flickr.com/photos/71628257@N05/sets/72157636569113403/:12:220:150:0:2:jquery_colorbox:Classic{/gallery}

Liên hệ đặt đồng phục đẹp và độc

Đồng phục DPO

Địa chỉ: Số 33/165 – Dương Quảng Hàm – Quan Hoa – Cầu Giấy – HN

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Điện thoại: 0168.555.9788 (Mr. Nguyên – phụ trách kinh doanh)

 

Đặt câu hỏi của bạn tại đây để được tư vấn Ngay

 
  • Theo dõi DPO qua
  • google+
  • facebook
  • twitter

33/165 Dương Quảng Hàm
Cầu GIấy, Hà Nội
Hotline: 0967.919.044
2013 © Nội dung đã được bảo hộ

 

Copyright © 2009 - 2013 DPO.Designed by Đồng phục DPO  2013. Admin : 

Đồng phục DPO - Nhà cung cấp áo thun , áo đồng phục , áo lớp , đồng phục lớp hàng đầu cho HS-SV . 

Bản quyền thiết kế thuộc về Đồng Phục DPO , mọi hành vi sao chép là vi phạm pháp luật.