BANER-WEB-CTKM-T11-2015

Các câu hỏi thường gặp

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)


Câu hỏi thường gặp khi làm áo đồng phục lớp

Bạn hoàn toàn yên tâm. DPO đã làm thành công với rất nhiều lớp ở xa - tới tận TP Hồ Chí Minh luôn. Mình sẽ trao đổi qua các kênh như: facebook, mobile hay email. Với các bạn trẻ thì những kênh này quá quen thuộc rồi đúng không ? Hãy liên lạc với DPO ngay để được hướng dẫn cụ thể hơn nhé.
Thời gian DPO sản xuất áo là 7 ngày, đặc biệt tính cả ngày thứ 7 và chủ nhật nhé. Trừ ngày lễ ra - nếu bạn nào làm áo vào thời điểm ngày lễ thì tư vấn viên DPOer sẽ nói rõ cho bạn ngày trả áo chính xác.

Áo lớp được sản xuất bởi DPO tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng cao các bạn nhé. Vải có tỉ lệ cotton lớn, mặc mát mẻ nhưng cũng có độ dày dặn cao. Mực in cao su hiện đại nhất bây giờ với  độ sắc nét và màu sắc khỏi chê.Đường chỉ mũi kim được may rất cẩn thận.
Tất nhiên là có rồi. Thời gian bảo hành hình in là trong vòng 6 tháng - nếu có bất kì hiện tượng bong tróc, phai màu nào thì DPO sẽ làm lại hoặc hoàn tiền 100% chiếc áo đó cho bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm nhé.
  Mọi thắc mắc hay ý kiến xin vui lòng gửi vào mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. DPO sẽ trả lời bạn trong thòi gian sớm nhất!

  

Thanks!

Đặt câu hỏi của bạn tại đây để được tư vấn Ngay

 
  • Theo dõi DPO qua
  • google+
  • facebook
  • twitter

33/165 Dương Quảng Hàm
Cầu GIấy, Hà Nội
Hotline: 0967.919.044
2013 © Nội dung đã được bảo hộ

 

Copyright © 2009 - 2013 DPO.Designed by Đồng phục DPO  2013. Admin : 

Đồng phục DPO - Nhà cung cấp áo thun , áo đồng phục , áo lớp , đồng phục lớp hàng đầu cho HS-SV . 

Bản quyền thiết kế thuộc về Đồng Phục DPO , mọi hành vi sao chép là vi phạm pháp luật.