BANER-WEB-CTKM-T11-2015

DPO kết nối

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Chương trình DPO KẾT NỐI

Một kết nối sâu sắc với các tổ chức HSSV

---------------------------------------------------------------------------------

Là một trong những chương trình duy nhất chỉ có tại Đồng Phục DPO, chúng tôi muốn mang tới cho các bạn những bất ngờ vô cùng đặc biệt và  thú vị. Chương trình này dành riêng cho các tổ chức HS-SV các bạn nhé. Hãy cùng trải nghiệm làm áo đồng phục lớp với DPO trong chương trình:

DPO KẾT NỐI

ĐỒNG PHỤC SIÊU-RẺ-CỰC-CHẤT CHO TỔ CHỨC HS-SV

Duy nhất chỉ có tại Đồng phục DPO

 

Thông thường, để có được chiếc áo đồng phục lớp chất lượng, mức giá không thể dưới 120k để đảm bảo về thiết kế, chất liệu vải, hình in và các dịch vụ đi kèm, v...v... Nhưng hôm nay các bạn - những tổ chức HSSV- sẽ được mua nó với giá trong mơ. 

lam ao dong phuc sieu giam gia

Mức Ưu đãi chưa từng có dành riêng cho các tổ chức HS-SV, đừng bỏ lỡ và hãy làm theo những bước dưới đây để đăng ký nhé.

Lý do chương trình DPO KẾT NỐI xuất hiện ?

DPO là một  tổ chức gắn liền sâu sắc với các bạn HS-SV, từ việc thành lập phát triển cũng như định hướng tương lai. Cộng đồng các bạn trẻ là một phần quan trọng mang lại những giá trị riêng biệt cho DPO ngày hôm nay.

Để hỗ trợ các tổ chức cho HS-SV nhiều hơn, DPO đã có nhiều chương trình kết nối sâu sắc như: tài trợ, đào tạo miễn phí – DPO unitour, Tọa đàm – DPO talk, tình nguyện,…..

Hôm nay, trong dịp tháng 4 đặc biệt này, DPO chính thức đưa ra chương trình kết nối sâu sắc hơn nữa dành cho các CLB, tổ chức HS-SV trên khắp cả nước. Với phương châm:

DPO kết nối - một sự kết nối sâu sắc !

Dành riêng cho các tổ chức HS-SV, duy nhất chỉ có tại DPO.

Chương trình này sẽ mang lại cho các tổ chức HS-SV một trong những ưu đãi nhất mà DPO có thể làm đó là ưu đãi làm áo đồng phục với giá siêu rẻ , cam kết không-thể-rẻ hơn tại bất kỳ nơi nào.

è  CHƯA TỪNG CÓ TỪ TRƯỚC TỚI NAY !

è  CHƯA TỪNG CÓ Ở BẤT KỲ NƠI NÀO TRƯỚC ĐÂY !!

è  CHỈ DUY NHẤT TẠI ĐỒNG PHỤC DPO !!!

Từ 120k giảm ngay ~50k/áo xuống còn

79K/ÁO

Tối đa 30 tổ chức mỗi tháng

 Owah ........thực sự bất ngờ phải không nào! .......... đây là mức giá áo siêu rẻ dành cho các tổ chức HS-SV . Nhanh tay đăng ký cho tổ chức mình ngay nào.

Hãy làm theo các bước sau để nhận ưu đãi 79k

Bước 1: Tham gia event trên facebook và mời những người bạn của mình, sau đó post một stt thảo luận về việc làm áo của tổ chức mình lên event.

Bước 2: Đăng ký thông tin tại link dưới đây:

 

Không bỏ lỡ, Đăng ký ngay !

 

Bước 3: Chờ xác nhận từ DPO trong vòng 12h-48h.

Bước 4 ( lựa chọn thêm) nếu bạn muốn chắc chắn sẽ được hưởng ưu đãi, thậm chí nhận được ưu đãi lớn hơn nữa, kết nối với DPO sâu sắc hơn nữa. DPO luôn luôn hoanh nghênh tổ chức bạn. Hãy điền vào form sau để chúng ta có thể trao đổi và kết nối sâu sắc : ………………………..

Những lưu ý khi tham dự chương trình

- Tối đa 30 tổ chức HS-SV mỗi tháng sẽ được nhận ưu đãi từ DPO. Chương trình sẽ dừng khi tháng đó đã đủ số lượng đăng ký, những đăng ký sau sẽ được áp dụng vào tháng tiếp theo.

- Tổ chức HS-SV phù hợp tiêu chuẩn là: các tổ chức hoạt động vì sự phát triển cho cộng đồng HS-SV. Ví dụ: sinh viên tình nguyện, nghiên cứu khoa học, phát triển kỹ năng, hiến máu, ……….

- Chương trình áp dụng cho đơn hàng từ 30-100 áo; miễn phí thiết kế 500k và ship hàng nội thành Hà Nội.

- Tiến hành đặt cọc trong vòng 5 ngày sau khi đăng ký !

- Mỗi tháng, DPO sẽ chọn ra tối đa 5 tổ chức HS-SV phù hợp nhất với chương trình hoặc có đóng góp mạnh mẽ cho sự phát triển của chương trình sẽ được ưu đãi đặt LÀM ĐỒNG PHỤC GIÁ chỉ 70k từ DPO (sẽ cập nhật thông báo trên event).

Nếu bạn đã bỏ lỡ.....

Thật tiếc quá !!!! Bạn hãy xem chương trình khuyến mại gần nhất của DPO tại đây: http://dongphuc.org/dang-ky-lam-ao-lop-uu-dai.html

Và vẫn còn cơ hội cho bạn với các chương trình như: khuyến mại 1.000.000 khi làm áo, tặng 01 áo giáo viên, thẻ giảm giá 200k, 300k, 500k,..... 

 

Nhận ưu đãi chương trình tiếp theo

 Đồng phục DPO

Đặt câu hỏi của bạn tại đây để được tư vấn Ngay

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Huy hiệu lớp cài áo đẹp

ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG

 

Copyright © 2009 - 2013 DPO.Designed by Đồng phục DPO  2013. Admin : 

Đồng phục DPO - Nhà cung cấp áo thun , áo đồng phục , áo lớp , đồng phục lớp hàng đầu cho HS-SV . 

Bản quyền thiết kế thuộc về Đồng Phục DPO , mọi hành vi sao chép là vi phạm pháp luật.