BANER-WEB-CTKM-T11-2015

DPO Uni Tour #3 - Đội CTV Hội sinh viên ĐH Giao Thông Vận Tải

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Đội Cộng Tác Viên – Hội Sinh viên trường ĐH GTVT ( CTV-UTC) được chính thức thành lập vào ngày 15/10/2007, là tổ chức trực thuộc Hội Sinh viên trường ĐH GTVT.Đội CTV là cánh tay phải của BCH Hội Sinh viên cùng với BCH Hội Sinh viên tổ chức các chương trình,sự kiện của Đoàn trường,của Hội Sinh viên tổ chức cho sinh viên trong toàn trường, cũng là nơi đào tạo và nuôi dưỡng những sinh viên ưu tú,trở thành nòng cốt của BCH Hội Sinh viên cũng như ban chủ nhiệm các CLB của Hội Sinh viên.Cùng với đó, Đội CTV cũng là nơi giúp các bạn sinh viên UTC tham gia học tập, rèn luyện những kỹ năng quản lý, làm việc nhóm hay những kỹ năng như giao tiếp, thuyết trình…. cần thiết cho cuộc sống.

Read more: DPO Uni Tour #3 - Đội CTV Hội sinh viên ĐH Giao Thông Vận Tải

DPO Uni Tour #2 - Hanu Job Club

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

DPO Uni Tour # 2 - Hanu Job Club - Kỹ năng giao tiếp

 

Vào buổi sáng Chủ Nhật vừa qua, ngày 27/11/2011, tại Meta Café (Ngõ 95 ngách 95/9 Chùa Bộc, Hà Nội) diễn giả Trương Tâm Phúc đã cùng các thành viên Câu lạc bộ Việc làm trường đại học Hà Nội (Hanu Job Club/HJC) có một cuộc trò chuyện cởi mở về chủ đề “Kỹ năng giao tiếp”. Đây là chương trình đầu tiên trong chuỗi sự kiện hợp tác giữa DPO và HJC mang tên DPO Uni Tour. Trong buổi nói chuyện, diễn giả Trương Tâm Phúc đã chia sẻ với các thành viên CLB những kiến thức quan trọng trong giao tiếp, đồng thời anh cũng đã tìm ra và khắc phục cho một số thành viên về những khó khăn trong giao tiếp mà các bạn gặp phải.

Read more: DPO Uni Tour #2 - Hanu Job Club

DPO UNI TOUR - Chương trình đào tạo kỹ năng miễn phí cho CLB

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

DPO UNI TOUR

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG DÀNH CHO CÂU LẠC BỘ 

 

DPO xin gửi lời chào tới Ban lãnh đạo và các thành viên của các CLB trên các trường ĐH tại Hà Nội. Xin chúc toàn thể thành viên của câu lạc bộ sức khỏe và thành công trong công việc!

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, DPO luôn cam kết đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng và nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên từ khắp các trường đại học.

Để khẳng định sự cam kết ngày càng cao, phòng TCSK - PR của DPO liên kết với các câu lạc bộ (CLB) của các trường đại học triển khai một chương trình đào tạo kỹ năng tới các bạn sinh viên, mang tên DPO Uni Tour. Nếu bạn là chủ tịch CLB và đang băn khoăn về các chương trình đào tạo cho thành viên của mình, hay dưới góc độ là một sinh viên bạn thấy mình thiếu những kỹ năng mềm để thành công và hạnh phúc trong cuộc sống thì DPO Uni Tour sẽ là một lựa chọn phù hợp với bạn và câu lạc bộ của bạn.

Read more: DPO UNI TOUR - Chương trình đào tạo kỹ năng miễn phí cho CLB

DPO Uni Tour #1 - CLB BKMedia

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

“Mục tiêu trong cuộc sống” – Trò chuyện cùng Diễn giả Trương Tâm Phúc

Ngày 23/11/2011, các thành viên của CLB Truyền thông BKMedia - Trường đại học Bách Khoa Hà Nội đã có buổi trò chuyện và thảo luận vô cùng thú vị với diễn giả Trương Tâm Phúc, một doanh nhân trẻ rất thành đạt về chủ đề “Đặt mục tiêu cho cuộc sống” trong khuôn khổ chuỗi sự kiện DPO Uni Tour do DPO thực hiện. Buổi nói chuyện đã diễn ra tại Meta cafe. Tại đây, các bạn sinh viên đã có cơ hội được chia sẻ những giấc mơ của mình, được lắng nghe những lời khuyên của anh Trương Tâm Phúc và thực sự có môt môi trường thân thiện để trao đổi và thảo luận về những mục tiêu sống cho mình.

Trong phần đầu của chương trình, anh Anh Duy Nhất,thành viên sáng lập của DPO với vai trò người quản trò đã hướng dẫn mọi người cùng tham gia trò chơi làm quen đơn giản khiến các thành viên BKMedia thêm thoải mái và gần gũi. Căn phòng nhỏ ấm Meta cafe rộn ràng tiếng cười và càng được hâm nóng hơn với sự xuất hiện của diễn giả, (đồng thời là chủ quán) anh Trương Tâm Phúc. Có lẽ tất cả nhưng thành viên có mặt trong buổi thảo luận đều không thể quên được nụ cười thân thiện trong lần đầu gặp mặt với anh Phúc. Ấn  tượng đầu tiên ấy chính là chất xúc tác tuyệt vời cho một buổi nói chuyện cởi mở và thấn mật như giữa những người bạn với nhau.

Read more: DPO Uni Tour #1 - CLB BKMedia

Đặt câu hỏi của bạn tại đây để được tư vấn Ngay

 

 

Copyright © 2009 - 2013 DPO.Designed by Đồng phục DPO  2013. Admin : 

Đồng phục DPO - Nhà cung cấp áo thun , áo đồng phục , áo lớp , đồng phục lớp hàng đầu cho HS-SV . 

Bản quyền thiết kế thuộc về Đồng Phục DPO , mọi hành vi sao chép là vi phạm pháp luật.