BANER-WEB-CTKM-T11-2015

DPO Uni Tour #2 - Hanu Job Club

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

DPO Uni Tour # 2 - Hanu Job Club - Kỹ năng giao tiếp

 

Vào buổi sáng Chủ Nhật vừa qua, ngày 27/11/2011, tại Meta Café (Ngõ 95 ngách 95/9 Chùa Bộc, Hà Nội) diễn giả Trương Tâm Phúc đã cùng các thành viên Câu lạc bộ Việc làm trường đại học Hà Nội (Hanu Job Club/HJC) có một cuộc trò chuyện cởi mở về chủ đề “Kỹ năng giao tiếp”. Đây là chương trình đầu tiên trong chuỗi sự kiện hợp tác giữa DPO và HJC mang tên DPO Uni Tour. Trong buổi nói chuyện, diễn giả Trương Tâm Phúc đã chia sẻ với các thành viên CLB những kiến thức quan trọng trong giao tiếp, đồng thời anh cũng đã tìm ra và khắc phục cho một số thành viên về những khó khăn trong giao tiếp mà các bạn gặp phải.

 

Trong phần đầu của chương trình, anh Anh Duy Nhất, thành viên sáng lập của DPO đã giúp các thành viên của HJC khởi động bằng việc lắng nghe chia sẻ của mỗi người về cách nói chuyện với những người khác. Qua đó, các bạn đã dần bớt rụt rè và không khí của buổi trò chuyện cũng trở nên cởi mở và vui vẻ  hơn. Sau khi được nghe anh Duy Nhất giới thiệu thêm vài thông tin cụ thể hơn về diễn giả, các thành viên HJC càng thêm phần háo hức cho buổi trò chuyện bắt đầu. Sau một hồi thảo luận, nhân vật chính cũng đã xuất hiện, anh Trường Tâm Phúc, đồng thời cũng là chủ quán Meta Cafe.


Để bắt đầu buổi trò chuyện, diễn giả Trương Tâm Phúc đã đến và bắt tay làm quen với từng thành viên. Sau màn chào hỏi có phần làm một số bạn hồi hộp đến toát mồ hôi, anh đã đưa ra nhận xét và một số gợi ý ban đầu cho mỗi người về cách giới thiệu và sự tự tin. Các thành viên đều khá bất ngờ và hứng khởi để được nghe anh chia sẻ nhiều hơn nữa. Tiếp sau đó, các thành viên nêu ra những vấn đề của mình và đã được anh Phúc nhiệt tình giải đáp. Không chỉ vậy, với mỗi lời khuyên, diễn giả còn đưa ra các bài tập tình huống để tất cả thành viên có thể thực hành . Các bài tập của anh đưa ra rất vui nhộn và không khó thực hiện. Nhưng qua đó mỗi bạn có thể phát hiện và khắc phục những nhược điểm trong giao tiếp của mình.

 


  

Một bài tập nhỏ

Cuối buổi trò chuyện, các thành viên đã được nghe anh Phúc tổng kết lại  những điểm cơ bản nhất để có thể giao tiếp một cách hiệu quả. Vẫn còn rất nhiều những kiến thức bổ ích khác mà anh Phúc muốn chia sẻ, tuy nhiên trong khuôn khổ của buổi gặp gỡ ngày hôm nay, anh vẫn chưa thể nói hết được với các bạn. Chính vì vậy, các thành viên của CLB rất mong chờ buổi trò chuyện kế tiếp để được nghe anh chia sẻ nhiều hơn nữa.


Chị Trà - Chủ Nhiệm Hanu Job cảm ơn DPO và anh Phúc


 

Hẹn gặp lại anh Trương Tâm Phúc và DPO Uni Tour trong thời gian sớm nhất nhé!

 -Hanu Job Club-

Đặt câu hỏi của bạn tại đây để được tư vấn Ngay

 

 

Copyright © 2009 - 2013 DPO.Designed by Đồng phục DPO  2013. Admin : 

Đồng phục DPO - Nhà cung cấp áo thun , áo đồng phục , áo lớp , đồng phục lớp hàng đầu cho HS-SV . 

Bản quyền thiết kế thuộc về Đồng Phục DPO , mọi hành vi sao chép là vi phạm pháp luật.