BANER-WEB-CTKM-T11-2015

Giới thiệu

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

 

 

 

I- Sự ra đời

- DPO chính thức ra đời vào tháng 2/2009 bởi 3 sinh viên năm 3 ở 3 trường ĐH Bách Khoa, Bưu Chính, Tài Chính, và phát triển không ngừng từ đó đến nay với đội ngũ điều hành và thành viên là những sinh viên trẻ của các trường đại học tại Hà Nội.

Mục đích ra đời 

- Giúp các bạn học sinh, sinh viên có được những chiếc áo đồng phục chất lượng tốt, giá cả phải chăng nhất.

- DPO đang được xây dựng để trở thành môi trường trải nghiệm kinh doanh thưc tế, phát triển bản thân tốt nhất cho sinh viên. 

   DPO mong muốn : 

- Xây dựng môi trường trải nghiệm kinh doanh thực tế cho các bạn sinh viên, nơi các bạn sinh viên học tập và phát triển các kỹ năng kinh doanh, để các bạn có thể tự khởi nghiệp kinh doanh trong thời sinh viên.

- Môi trường để các bạn khám phá bản thân mình. Trong DPO các thành viên sẽ có cơ hội làm việc ở các vị trí khác nhau như Bán hàng, Truyền Thông , PR, Tổ chức sự kiện, Marketing, Nhân sự, Công nghệ, Thiết kế, các dự án.... Việc có thể làm nhiều vị trí sẽ giúp các bạn hiểu rõ bản thân mình hơn, tìm được tính chất công việc phù hợp với mình.

- Môi trường các bạn rèn luyện bản thân, là chính mình. Việc tham gia một tổ chức kinh doanh rất khác với việc các bạn tham gia CLB, môi trường kinh doanh chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn rèn luyện bản thân mình , trách nhiệm, cẩn thận, chịu áp lực, xử lý vấn đề, chủ động, kỷ luật.... Với tâm niệm "DPO là gia đình, thành viên là anh em, khách hàng là bạn", các thành viên DPO luôn giúp đỡ, chia sẻ tận tâm trong cả công việc và cuộc sống. 

- Bên cạnh đó, DPO ra đời mong muốn giúp các bạn sinh viên, các em học sinh có những chiếc áo chất lượng tốt, giá cả phải chăng, được phục vụ nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm và trở thành người bạn thực sự của khách hàng. Điều này được thể hiện rất rõ qua việc tuyển dụng và đào tạo thành viên bài bản, cẩn thận. Các DPOer rất thân thiện, luôn tận tâm giúp đỡ khách hàng trong suốt quá trình làm áo, các chương trình khuyến mại lớn, hợp tác với nhiều bên để mang lại thêm giá trị cho khách, hay như việc phát triển phòng Chăm sóc khách hàng, là một nỗ nực của DPO, để khách hàng được quan tâm, nhận được nhiều giá trị nhất khi làm áo ở DPO.

- DPO luôn dùng một phần lợi nhuận của mình, để cho đi, mang lại giá trị cộng đồng sinh viên nói riêng và xã hội nói chung. Bằng việc thực hiện các dự án phi lợi nhuận, DPO Uni Tour - chương trình đào tạo miễn phí cho các CLB, chương trình hỗ trợ làm áo cho tổ chức thiện nguyện, hay những món quà dành tặng các em học sinh nghèo vượt khó...II- Qúa trình phát triển

- Hơn 3 năm qua, từ những bước đi chập chững đầu tiên, chúng tôi từng bước xây dựng DPO, vừa làm, vừa học, lúc thăng, lúc trầm.Với sự nỗ lực của các TV Ban Quản Trị, Ban Điều Hành, cũng như sự cống hiến của hơn 100 thành viên, những người đã và đang tham gia xây dựng DPO, là sinh viên trực tiếp tại Hà Nội đến từ các trường  ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa, ĐH Thương Mại , HV Tài Chính, HV Ngoại Giao ,ĐH Mở ,HV Bưu Chính, ĐH Hà Nội , ĐH Kinh Tế, ĐH FPT, Kiến Trúc, HV Ngân Hàng, ĐH Quốc Gia, ĐH Ngoại Ngữ...DPO đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lòng khách hàng về lĩnh vực sản xuất áo đồng phục Học Sinh – Sinh Viên

- DPO tự hào với một đội ngũ thành viên vui vẻ, tận tâm, tài năng, sáng tạo đến từ các trường Đại Học trên địa bàn Hà Nội Đây chính là một trong những nhân tố quan trọng nhất mang đến sự thành công của DPO ngày hôm nay.

- Phương châm hoạt động

Với phương châm “Khách hàng là bạn”, DPO luôn coi mỗi khách hàng là 1 người bạn trong cuộc sống, luôn mong muốn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, thân thiện. Chính vì vậy, DPO luôn đưa ra những chính sách mang đến sự hài lòng, tin tưởng nhất cho khách hàng, một người bạn tốt của DPO.- Thành tích đạt được

 Tính tới tháng 9/2012 

- Đã có hơn 52.000 HS - SV tại các trường ĐH, CĐ, THPT  trên toàn quốc mặc áo DPO

- Trên 14.000 nhân viên văn phòng mặc áo của DPO

-1000 người đã mặc áo “Tôi yêu Hà Nội” của DPO trong dịp Đại Lễ 1000 Năm

- Ủng hộ 2.350.000 cho quỹ Pray For Japan

- Cùng cộng đồng DPO ủng hộ 6.300.000 tiền mặt, cùng với sách, vở, quần áo trong Hành Trình Thiện Nguyện

- Tài trợ các cuộc thi Miss Thương Mại, Miss Thăng Long, CNN Idol, Cuộc thi Tiếng Anh, Hành trình xuyên Việt…

- Lên báo Sinh viên Việt Nam, Vnexpress,Thế giới học đường, Vietnamnet,iOne..

- Lên truyền hình MyTV : Chương trình “Tôi yêu Hà Nội”

- Các CLB sinh viên trên khắp các trường ĐH Hà Nội : HRC, FSC,FGC,SIFE..

- Các công ty lớn : Tập đoàn Hòa Phát, Vinaconex, Tâm Việt, Vinaphone, Habubank…

- Khối chuyên Vĩnh Phúc, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Dương…

- Các trường cấp 3 trên khắp Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, Trung.

- Các trường Đại Học toàn HN: ĐH Bách Khoa,ĐH Ngoại Thương,ĐH Kinh Tế,Đ H Xây Dựng, HV Ngoại Giao, HV Hành Chính, HV Tài Chính, ĐH Công Nghiệp, ĐH Đông Đô, ĐH Thương Mại, ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Sư Phạm, ĐH Y, ĐH Thủy Lợi, ĐH Công Đoàn, HV Bưu Chính, HV Báo Chí, ĐH GTVT…  v Các bài báo : 

Ấn (Ctrl + Chuột trái) vào nội dung các dòng để link ra bài viết

   ü Các dự án DPO đã làm (Tab dự án trên web)

   ü Blog thành viên DPO chia sẻ

   ü Tumbl – Các câu nói động lực sống

   ü Facebook DPO : 22,000 Fan

   ü Youtube : Hơn 5,3 triệu lượt xem

   ü Các chương trình khuyến mại của DPO

- Các chương trình đã làm

Ấn (Ctrl + Chuột trái) vào nội dung các dòng để link ra bài viết

- Các sự kiện của DPO 

- Đào tạo thành viên

   o Buổi chào đón thành viên

  o Đào tạo

   o VV...

   ü DPO Talk : Nơi DPO Talk với nhau, với các anh chị thành công

        o DPO Talk 5 Kỹ năng viết CV và PV xin việc

       o DPO Talk 4 : Trải nghiệm Đặt và Đạt mục tiêu

       o DPO Talk 1 : Những điều bạn nên làm trong trường ĐH

       o Chương trình tổ chức với 5 CLB : Con đường khởi nghiệp- Tổ chức sinh nhật thành viên, sinh nhật tổ chức

  o Sinh nhật 3 tuổi

 o Bóng đá DPO

 o DPO Day

 o Tất niên cuối năm

 o Sinh nhật 2 tuổi

 o Noel ….

   ü Các chương trình khuyến mại hàng tháng : Chương trình khuyến mại hàng tháng của DPO luôn mang lại dấu ấn đặc biệt, với nhiều giá trị cho khách hàng.

   ü Trải nghiệm khám phá : .Trên web,  trên facebook

   ü Liên kết các đối tác

        o Công ty ESC

       o Công ty tiếng anh Smartcom

       o Công ty sách Alpha

       o Không gian sách quản trị BizSpace

       o Công ty đào tạo ICANDO

       o Meta Café

   ü Dự án pray for Japan 

   ü Dự án 1000 Năm Thăng Long

   ü DPO Uni Tour : Chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho các CLB

   ü Dự án Áo chào mừng Quốc Khánh

 - Hành trình thiện nguyện

   ü Các cuộc thi III- 5 giá trị của DPO

- Trung thực: Để hoạt động cùng nhau , tối quan trọng đó là sự tin tưởng – và trung thực giúp tạo ra điều đó. Mỗi thành viên sống thực với mình , tự tin hơn và tôn trọng lẫn nhau. Chúng tôi tin tưởng rằng, trung thực là yếu tố tiên quyết đảm bảo tạo ra một môi trường lành mạnh – nơi mà chúng tôi có thể cống hiến, phát triển và thăng hoa.

- Giúp đỡ: Tổ chức được thành lập với một tư tưởng giúp đỡ xuyên suốt. Từ đó tới những hành động cụ thể với mỗi thế hệ thành viên – với nhau và với các thế hệ khác. Thành viên trước giúp thành viên sau, người nhiều kinh nghiệm chia sẻ cho người mới , từ công việc tới cuộc sống . Thực sự tạo ra một môi trường nhân văn sâu sắc. Mỗi thành viên là một phần của toàn bộ , sự tiến bộ của bạn  là sự tiến bộ của toàn bộ - nhưng chúng tôi còn tin tưởng vào một điều lớn lao hơn – sự giúp đỡ cùng tiến bộ. Mỗi DPOer đều có những giá trị riêng  , hiểu biết và lĩnh vĩnh của riêng mình , và chúng tôi dùng những điều đó để bổ sung cho những chỗ khuyết của nhau.


- Tinh thần học hỏi: Chúng tôi là những người ham học hỏi. Từ khi còn là những thành viên mới nhất, chúng tôi đã không ngừng học hỏi. Học hỏi không đơn thuần là nghe, là đọc – mà trong đó là sự thực hành , sự dám làm và tinh thần của những người dẫn đầu. Nó cũng bao hàm cả sự đổi mới không ngừng  và sự  thích nghi .Ở DPO , chúng tôi học thông qua công việc . Từng vị trí là sự trải nghiệm riêng. Tất cả không nằm ở bề mặt , mọi thứ đều có thông điệp ở bên dưới . Chúng tôi khám phá , xây dựng, và truyền đạt những giá trị - tiến tới thấu hiểu và làm chủ nó.

- Tập trung – Nỗ lực: Để có thể phát triển tốt và có thành tựu , chúng tôi cần có những nguồn nguyên liệu đủ - và sự tập trung kèm theo nỗ lực không ngừng sẽ đảm bảo điều đó. Kết quả của sự tập trung là sự trải nghiệm trọn vẹn. Kết quả  của nỗ lực là sống không hối tiếc. Chúng tôi học cách đưa ra quyết định và sự lựa chọn. Chúng tôi tin rằng , để đạt được thành tựu,để có được những trải nghiệm sâu sắc , điều quan trọng là giống như một con dao – nhọn và sắc.

- Trách nhiệm – Kỷ luật: Là điều cuối cùng -để mọi thứ có thể đi vào quỹ đạo , sự vận hành mang tính tổ chức nhất quán .Chúng tôi được dẫn dắt bởi những nguyên tắc. Mỗi thành viên đảm bảo tốt vai trò của mình ,cùng hòa nhịp với nhau nhờ kỷ luật  , sẽ tạo ra những sức mạnh to lớn mà một cá nhân khó có thể sánh được

Chúng tôi là một gia đình >:D<

Khách hàng là bạn - Thành viên là anh em - DPO là gia đình

 

Và DPO chúng tôi đang chọn : cung cấp đồng phục cho HS-SV làm cách thức để đạt được và triển khai những tư tưởng –giá trị trên.

{fcomments}Đặt câu hỏi của bạn tại đây để được tư vấn Ngay

 
  • Theo dõi DPO qua
  • google+
  • facebook
  • twitter

33/165 Dương Quảng Hàm
Cầu GIấy, Hà Nội
Hotline: 0967.919.044
2013 © Nội dung đã được bảo hộ

 

Copyright © 2009 - 2013 DPO.Designed by Đồng phục DPO  2013. Admin : 

Đồng phục DPO - Nhà cung cấp áo thun , áo đồng phục , áo lớp , đồng phục lớp hàng đầu cho HS-SV . 

Bản quyền thiết kế thuộc về Đồng Phục DPO , mọi hành vi sao chép là vi phạm pháp luật.