BANER-WEB-CTKM-T11-2015

DPO trên trang nhất báo Sinh viên Việt Nam

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Dự án "Áo chào mừng đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội" đã được bắt đầu từ hơn 1 tháng nay, cùng với sự cố gắng, chăm chỉ làm việc, với tinh thần tất cả vì tình yêu đối với thủ đô Hà Nội của các bạn trong đội dự án, DPO thật sự tự hào và hạnh phúc khi từng chiếc áo được sản xuất ra đều được khách hàng đón nhận một cách thích thú :X

Và một sự kiện đặc biệt khiến cho tất cả các thành viên DPO nói chung và các thành viên dự án nói riêng cảm thấy thật sự hạnh phúc và vui sướng khi hình ảnh chiếc áo "Tôi <3 Hà Nội" được vinh dự đặt trên trang nhất báo Sinh viên Việt Nam (ra ngày 29/09/2010)

Đây sẽ là động lực mạnh mẽ để DPO càng thêm cố gắng để đưa ra thị trường những sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn và đáp ứng tốt hơn nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng.

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và đồng hành cũng DPO!

 

{Hướng tới 1000 năm Thăng Long} Yêu Hà Nội theo cách của người trẻ

(SVVN) Mỗi người chọn cho mình một cách thể hiện tình yêu Hà Nội khác nhau. Không quá ồn ào, cũng không lặng lẽ, cậu sinh viên Nguyễn Vĩnh An gửi gắm tình yêu của mình vào việc thiết kế những chiếc áo đồng phục có in logo: “Tôi yêu Hà Nội”.

Sẽ có nhiều áo “Tôi yêu Hà Nội” xuất hiện trên đường

 

Đằng sau vẻ ngoài ưa nhìn, cách nói chuyện thân thiện, chàng sinh viên năm 3, khoa Tài chính – Ngân hàng , Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội còn là một con người đầy sáng tạo, luôn ấp ủ những ý tưởng táo bạo.

Mới tham gia vào Đồng Phục Online (DPO) chưa được bao lâu và được giao nhiệm vụ phụ trách những ý tưởng mới cho các mẫu áo, An luôn gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tuy nhiên, cậu vẫn chưa có được dự án nào cho chính bản thân mình.

Với tình yêu Hà Nội, dịp đại lễ lại đang tới gần, An luôn trăn trở và mong sao có được một dự án thiết kế mẫu áo của riêng mình, cũng là để thể hiện tiếng nói chung của thế hệ trẻ với Hà Nội. An cho biết: “Gần đến ngày đại lễ, cũng có nhiều bạn muốn làm cái gì đó để thể hiện tình yêu với Hà Nội nhưng để có tiếng nói chung thì nhất thiết phải thông qua một sản phẩm mà ai cũng cần sử dụng. Và mình nghĩ tới những chiếc áo đồng phục. Người Mỹ có I LOVE NY; người Singapore, Malaysia... cũng có I LOVE Sing và I Love Malaysia, vậy tại sao một Thủ đô có bề dày văn hóa như Hà Nội mà lại chưa có tiếng nói của riêng mình?” Với suy nghĩ đó, An bắt đầu “thai nghén” cho ý tưởng của mình.

Cuối cùng, dự án đầu tiên của An với thiết kế “Tôi yêu Hà Nội” được trình lên Ban Quản trị DPO, nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng từ các anh chị vì thiết kế của chiếc áo không chỉ đẹp, bắt mắt, mà còn chứa đựng nhiều thông điệp.

IMG_3055 (2).jpg

Chỉ cần bạn thấy tha thiết với điều gì đó

Những mẫu áo đầu tiên được hoàn thiện, nó chính thức được public lên mạng. Dường như mọi thành viên của dự án đều đã dự đoán được là mẫu áo sẽ gặt hái thành công sớm, nên đã sớm sản xuất lô hàng đầu tiên để những khách hàng đặt sớm nhất không phải chờ đợi quá lâu.

P1050908.JPG

NGUYỄN VĨNH AN

Sinh năm: 1989

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it." style="font-family: Verdana, Arial, Helvetica, sans-serif; font-size: 10pt;">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

An hào hứng: “Ngày đầu tiên mới update lên các mạng xã hội rồi lên trang chủ của DPO, mình không ngờ lại được số lượng view lớn đến như vậy. Rất nhiều lời khen dành cho mẫu áo của mình. Kết thúc ngày đầu tiên, đã có hơn 100 đơn đặt hàng. Điều này thực sự là một bất ngờ lớn, một trường hợp ngoại lệ từ trước đến nay.”

Chiếc áo đã đánh trúng tâm lý muốn thể hiện tình yêu Hà Nội của mọi người nên chưa đầy 3 tuần, đã có 300 áo đến tay khách hàng và 200 áo đang đợi sản xuất, cả màu đen và màu trắng đều rất được ưa chuộng.

Điểm đặc biệt thú vị là khách hàng của An thuộc mọi lứa tuổi, từ 9X, 8X, đến cả những bạn du học sinh của Việt Nam ở nước ngoài, những du học sinh nước ngoài ở Việt Nam, các bạn ở địa phương khác và những cô chú 6X đặt mua để… làm quà cho con cháu. Đó thực sự là những thành công ngoài sức tưởng tượng không chỉ với An mà với cả nhóm làm dự án.
“Vui nhất là khi ra đường, bắt gặp những bạn trẻ mặc trên mình chiếc áo Tôi yêu Hà Nội. Mỗi lần như vậy mình đều tới chào hỏi, hỏi họ về chiếc áo cũng như mọi người xung quanh đánh giá thế nào.”

Điều mà An muốn chia sẻ với mọi người rằng: Chỉ cần có tình yêu, chỉ cần bạn tha thiết với một điều gì đó thì rất nhiều ý tưởng độc đáo sẽ đến, thành công nhất định sẽ gõ cửa

 

Thanh Huyền – Đinh Thùy


Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm áo đồng phục thun hàng đầu tại Việt Nam, mang đến những sản phẩm đồng phục thể hiện phong cách, cá tính riêng của tập thể, tổ chức bạn!

Link bài viếthttp://www.svvn.vn/vn/news/vanhoa/2587.svvn

Theo Mr.T

Đặt câu hỏi của bạn tại đây để được tư vấn Ngay

 

 

Copyright © 2009 - 2013 DPO.Designed by Đồng phục DPO  2013. Admin : 

Đồng phục DPO - Nhà cung cấp áo thun , áo đồng phục , áo lớp , đồng phục lớp hàng đầu cho HS-SV . 

Bản quyền thiết kế thuộc về Đồng Phục DPO , mọi hành vi sao chép là vi phạm pháp luật.