BANER-WEB-CTKM-T11-2015

Ngày Hội Thành Viên 2012

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

thành viên đồng phục dpo

DPO LÀ GIA ĐÌNH, THÀNH VIÊN LÀ ANH EM, KHÁCH HÀNG LÀ BẠN

Câu nói ấy từ lâu đã đi sâu trong lòng của mỗi DPOer. Đặc biệt hơn, tình cảm gia đình, anh em lại được trỗi dậy vào Ngày hội Thành viên Lần thứ 1 của DPO diễn ra vào 17h thứ bảy 22/09/2012 vừa qua.

Ngày hội Thành viên (NHTV) DPO là một trong hai sự kiện lớn và quan trọng nhất trong năm của Tổ chức, bên cạnh ngày Sinh nhật DPO 25/02.

Cách đây 8 tháng, Ban Điều hành đã họp và quyết định lấy ngày 25/09 hàng năm làm NHTV DPO. Khác với sự kiện Sinh nhật là nơi DPO thể hiện với khách hàng, với các đối tác niềm tự hào và tổng kết lại quá trình phát triển từ khi mới thành lập đến nay, NHTV lại là một sự kiện nội bộ chỉ dành riêng cho những người đã và đang là thành viên DPO, nhìn lại sự phát triển gắn liền với sự cống hiến của tất cả các thành viên từ quá khứ đến hiện tại. Nói cách khác, đây là sự kiện tri ân thành viên, những người đã chung tay xây dựng DPO.

Read more: Ngày Hội Thành Viên 2012

DPO Talk 6: LÀM THÊM – Tại sao không?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

 

DPO Talk 6: LÀM THÊM – Tại sao không?

Hướng tới việc mang lại giá trị đích thực cho các bạn sinh viên, DPO tổ chức DPO Talk – là các buổi tọa đàm, nói chuyện của các vị khách mời, để các bạn sinh viên có cơ hội trải lòng và học hỏi kinh nghiệm từ chính các vị khách mời. Mỗi chương trình chỉ giới hạn 15- 20 người tham gia để các khách mời có thể dễ dàng nhớ tên các bạn và tương tác trực tiếp với các bạn.

Bàn luận về một chủ đề không mới nhưng vẫn gây nhiều băn khoăn cho sinh viên hiện nay – Làm thêm, DPO Talk 6 đã cho các bạn một cơ hội trực tiêp trò chuyện với nhà tuyển dụng và một tấm gương cựu sinh viên thành công trong quãng thời gian sinh viên trong việc kết hợp học và làm, để trực tiếp nghe họ chia sẻ kinh nghiệm và trả nghiệm của bản thân và những tư tưởng chủ đạo dẫn tới thành công của họ ngày hôm nay.

Read more: DPO Talk 6: LÀM THÊM – Tại sao không?

VỚI MỖI MỘT NGƯỜI LIKE CHƯƠNG TRÌNH, ĐỒNG PHỤC DPO SẼ ỦNG HỘ 200 VNĐ CHO 28 EM NHỎ MỒ CÔI TẠI TRUNG TÂM HY VỌNG TIÊN CẦU, HƯNG YÊN ĐANG CẦN ĐƯỢC GIÚP ĐỠ !
 <<==== Khi bạn Like chương trình : 
+ Bạn đã gián tiếp ủng hộ 200vnđ tới các em.
+ Bạn đã giúp thông tin chương trình tới nhiều người hơn, sẽ có nhiều người ủng hộ các em hơn, các em có nhiều hy vọng hơn.
 
Bạn thân mến !
 
Hiện tại, trung tâm đang nuôi 28 em nhỏ mồ côi. Thời gian tới, Trung tâm dự kiến sẽ đón thêm 15 em tật nguyền về cùng sinh sống, do vậy gánh nặng tài chính lại càng khó khăn hơn, rất cần sự giúp đỡ của các bạn. Vì thế, Trung tâm có kế hoạch mở 1 xưởng may nhằm giúp các em có kỹ năng nghề . Nhằm chia sẻ một phần nhỏ những gì mình có, chia sẻ may mắn tới các em, DPO rất mong muốn được làm cầu nối các bạn thiện tâm tới các em nhằm hỗ trợ trung tâm 01 bếp Biogas và hỗ trợ xưởng may, thùng rác, bút, sách, vở và quà tặng dự kiến kinh phí là 45 triệu đồng.

Read more: Mỗi một người like, chúng tôi sẽ ủng hộ 200vnđ cho 28 em nhỏ tại trung tâm Hy vọng Tiên Cầu, Hưng...

Chương trình Gặp mặt C8, 9/8/2012

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Chương trình Gặp mặt C8, 9/8/2012 Mặc cho điều kiện thời tiết có phần không ủng hộ, buổi Gặp mặt C8 của DPO tại Ktoon Cafe vào chiều thứ năm vừa qua vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch để chào đón và chúc mừng các thành viên mới, giúp các bạn bước đầu hòa nhập với môi trường tổ chức.Một tiếng trước khi buổi gặp mặt diễn ra, trời đổ mưa lớn khiến công tác chuẩn bị có phần chậm lại, tuy nhiên không kém nhiệt đi một chút nào. Khi Ban Tổ chức đến được địa điểm tổ chức thì đã có khá nhiều bạn C8 có mặt ở đó.

Mở đầu chương trình, các bạn được làm quen với từng thành viên hiện tại của tổ chức và tất cả cùng bước vào một trò chơi có tên Welcome. Thông qua trò chơi này, điều khắc sâu vào tâm trí các bạn thành viên nhất có lẽ là các mối quan hệ mật thiết trong công việc của các bạn ở DPO, đó là Người bán hàng – Khách hàng, Đồng nghiệp – Đồng nghiệp. Và các bạn thành viên cũ cũng như mới đã có những giây phút vui vẻ đầu tiên để phá tan khoảng cách và đến gần hơn với những người bạn mới.

Read more: Chương trình Gặp mặt C8, 9/8/2012

Party sinh nhật 3 tuổi DPO- Bữa tiệc của những điều tuyệt vời

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Party sinh nhật 3 tuổi DPO- bữa tiệc của những điều tuyệt vời
 
 
Tối ngày 26/2/2012, DPO đã tổ chức buổi party sinh nhật lần thứ 3 tại Nhà văn hóa quận Thanh Xuân với sự tham gia của các DPOer, các cựu DPOer, các vị khách quý và khách hàng thân thiết của DPO.
 
Để chuẩn bị cho buổi sinh nhật đáng nhớ này, trước đó đã diễn ra hàng loạt các công tác chuẩn bị công phu như ngày hội "Vận chuyển yêu thương" - Free hug vào chủ nhật 19/2, các công tác chuẩn bị cho DPO got talent, DPO fashion show… Sự chuẩn bị gấp rút này đã khiến cho DPO ngập tràn trong một bầu không khí háo hức đón đợi sự kiện lớn nhất năm của tổ chức.
 

Read more: Party sinh nhật 3 tuổi DPO- Bữa tiệc của những điều tuyệt vời

Đặt câu hỏi của bạn tại đây để được tư vấn Ngay

 
  • Theo dõi DPO qua
  • google+
  • facebook
  • twitter

33/165 Dương Quảng Hàm
Cầu GIấy, Hà Nội
Hotline: 0967.919.044
2013 © Nội dung đã được bảo hộ

 

Copyright © 2009 - 2013 DPO.Designed by Đồng phục DPO  2013. Admin : 

Đồng phục DPO - Nhà cung cấp áo thun , áo đồng phục , áo lớp , đồng phục lớp hàng đầu cho HS-SV . 

Bản quyền thiết kế thuộc về Đồng Phục DPO , mọi hành vi sao chép là vi phạm pháp luật.