BANER-WEB-CTKM-T11-2015

Gia Đình Siêu Nhân : Nhóm xuất sắc nhất 2 tháng liên tiếp 11-12/2011

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

NHÓM XUẤT SẮC NHẤT DPO 2 THÁNG LIÊN TIẾP 11-12/2011

- GIA ĐÌNH SIÊU NHÂN -


Các thành viên nhóm Dương Thủy
Nhóm đã khởi động với nhiều biến cố của sự đi và đến của các thành viên. Cuối cùng, dù chỉ có 4 thành viên, ít hơn so với các nhóm khác, nhưng nhóm Thủy đã cho thấy sức mạnh của “ gia đình siêu nhân”.

Tháng 11, thông qua sự kiện Tuyển dụng, nhóm đã truyền thông cùng nhau, điều đó đã tạo nên sự gắn kết cho các thành viên, giúp các thành viên hoạt động hiệu quả. Và phần thưởng thật xứng đáng cho sự đoàn kết, phát huy tinh thần nhóm của nhóm Dương Thủy khi họ trở thành nhóm xuất sắc nhất tháng 11.
Hương và Nghĩa
Tháng 12, đó là sự quan tâm, động viên nhau trong thi cử, là cùng nhau cố gắng hoàn thành  tốt công việc tại DPO, một lần nữa, các thành viên của nhóm Dương Thủy lại được xứng tên trong top các thành viên xuất sắc của tháng, và không có gì ngạc nhiên khi nhóm Thủy đã lần nữa là nhóm được vinh danh.
Ông Hô - Bà Hô
Để đạt được thành tích này, đó là nhờ sự cố gắng nỗ lực của các thành viên trong nhóm, của Ông Hô, Bà Hô (hô hô…) của Hương và của cả chị Nghĩa nữa.
Các thành viên của nhóm còn nhận được sự quan tâm nhiệt tình hết mình của nhóm trưởng Dương Thủy. Không chỉ hoàn thành nhiệm vụ phòng CSKH, nhiệm vụ của một Saleswoman, Dương Thủy còn hoàn thành nhiệm vụ của một leader.
Dương Thủy đáng yêu :x
Xin chúc mừng nhóm Dương Thủy, các bạn đã hoạt động rất tốt, và các bạn cũng chính là nhóm cho các nhóm khác noi theo. Chúc nhóm các bạn sẽ hoạt động tốt hơn nữa, để thêm một lần nữa được xứng tên nhóm xuất sắc nhé!
[C4. Ngọc An – Trưởng Phòng Nhân sự DPO]

Đặt câu hỏi của bạn tại đây để được tư vấn Ngay

 
  • Theo dõi DPO qua
  • google+
  • facebook
  • twitter

33/165 Dương Quảng Hàm
Cầu GIấy, Hà Nội
Hotline: 0967.919.044
2013 © Nội dung đã được bảo hộ

 

Copyright © 2009 - 2013 DPO.Designed by Đồng phục DPO  2013. Admin : 

Đồng phục DPO - Nhà cung cấp áo thun , áo đồng phục , áo lớp , đồng phục lớp hàng đầu cho HS-SV . 

Bản quyền thiết kế thuộc về Đồng Phục DPO , mọi hành vi sao chép là vi phạm pháp luật.