BANER-WEB-CTKM-T11-2015

Chương trình Gặp mặt C8, 9/8/2012

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Chương trình Gặp mặt C8, 9/8/2012 Mặc cho điều kiện thời tiết có phần không ủng hộ, buổi Gặp mặt C8 của DPO tại Ktoon Cafe vào chiều thứ năm vừa qua vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch để chào đón và chúc mừng các thành viên mới, giúp các bạn bước đầu hòa nhập với môi trường tổ chức.Một tiếng trước khi buổi gặp mặt diễn ra, trời đổ mưa lớn khiến công tác chuẩn bị có phần chậm lại, tuy nhiên không kém nhiệt đi một chút nào. Khi Ban Tổ chức đến được địa điểm tổ chức thì đã có khá nhiều bạn C8 có mặt ở đó.

Mở đầu chương trình, các bạn được làm quen với từng thành viên hiện tại của tổ chức và tất cả cùng bước vào một trò chơi có tên Welcome. Thông qua trò chơi này, điều khắc sâu vào tâm trí các bạn thành viên nhất có lẽ là các mối quan hệ mật thiết trong công việc của các bạn ở DPO, đó là Người bán hàng – Khách hàng, Đồng nghiệp – Đồng nghiệp. Và các bạn thành viên cũ cũng như mới đã có những giây phút vui vẻ đầu tiên để phá tan khoảng cách và đến gần hơn với những người bạn mới.

 

Gặp mặt c8

Để các thành viên mới có thể hòa nhập tốt với tổ chức và nắm được các thông tin cần thiết, các bạn được phân về các nhóm với một nhóm trưởng là thành viên cũ làm người dẫn đường. Các nhóm lần đầu tiên được ngồi với nhau để trò chuyện và làm quen, nghĩ ra những cái tên và những câu slogan có một không hai cho nhóm, và một điều mà các bạn thành viên mới không ngờ đến là các nhóm trưởng cũng đang đồng thời tiến hành khai thác thông tin, tìm ra những giọng hát tiềm năng để tham gia vào phần sau đầy hấp dẫn của chương trình!

 

Kết thúc phần chia sẻ nhóm, anh Vũ Duy Nguyên – người điều hành chính của DPO – đã đứng lên giới thiệu với các bạn mới về DPO một cách tổng quan nhất, cùng với một clip ghi lại các hoạt động của DPO, rất nhiều hoạt động. Và anh Nguyên cũng không quên nháy mắt ngụ ý với các bạn rằng – tất cả sẽ được hé lộ trong các buổi đào tạo sắp tới dành cho các bạn C8, mong các bạn sắp xếp thời gian tham gia các buổi đào tạo này!

 

Như đã nhấm nháy từ trước, phần hot nhất chương trình đã được hé lộ - The Voice DPO! Tất cả các giọng hát tiềm năng mà các nhóm trưởng khai thác được trong nhóm đều được lọt vào Vòng thi Giấu mặt đầy thử thách với Bộ ba Giám khảo không thể “bựa” hơn: Hạnh Hồ - Trần TuấnĐàm Vĩnh Hương (vỗ tay).

 

Thí sinh đầu tiên là bạn Bảo Thích – một trong các nhóm trưởng. Khi anh cất giọng hát lên, các khán giả đều phải trầm trồ và chắc mẩm rằng anh sẽ được ít nhất một trong ba giám khảo chọn – nhưng không, sự thật luôn phũ phàng: kết thúc bài hát cả 3 giám khảo vẫn kiên quyết quay lưng với anh, vì anh đã ko ngân được ¾ của một nốt Fa nào đó! Đến đây, các bạn hẳn các thí sinh dự thi sau Thích đã phần nào thấy được tính cam go của cuộc thi và nỗi ám ảnh từ những cái lưng của ba vị Giám khảo!

 

Phần thi tiếp theo là của một nhóm có tên là Boys – gồm các bạn nam thuộc nhóm của nhóm trưởng Phương Mạnh. Do không quán triệt tinh thần của cuộc thi là chỉ được hát 1 lời, các bạn đã suýt nữa thất vọng ra về, rất may giám khảo Hạnh Hồ hết sức nhìn xa trông rộng, nhấn quay ghế từ rất sớm, nên các bạn đã nghiễm nhiên đứng trong ekip của chị Hạnh Hồ.

Các thí sinh dự thi tiếp theo là bạn Khuê Khuây Khỏa với ca khúc Cào cào lá tre, bạn Cường với ca khúc Quênnhóm của nhóm trưởng Dương Trang với Nếu như anh đến đã lần lượt đứng vào các ekip của Trần Tuấn (1 thí sinh duy nhất) và chị Đàm Vĩnh Hương (thí sinh bị thu hút bởi nhẫn kim cương lóng lánh trên ngón tay chị).

Dự thi cuối cùng là một thí sinh hết sức đặc biệt – hot boy Nguyên Vũ (tức Vũ Duy Nguyên) với ca khúc đang làm mưa làm gió bởi một hot boy khác – Nơi tình yêu bắt đầu. Tuy đã cố gắng hết sức, truyền cảm hết sức nhưng thí sinh này không nhận được sự ưu ái của cả ba vị Giám khảo. Lý do Ban Giám khảo đưa ra là anh đã không biết lượng sức mình vì với lượng tóc trên đầu mình, anh không nên chọn hát ca khúc đã hát thành công của một hot boy nhiều tóc! Ngoài ra Giám khảo Đàm Vĩnh Hương đưa ra thêm một lý do quen thuộc là anh đã không lên được cái nốt Fa nào đó, điều mà anh ra sức thanh minh: ở nhà em vẫn lên thường xuyên!


Cuộc thi kết thúc bằng màn trình diễn Nối vòng tay lớn của ba vị Giám khảo, với sự yểm trợ của tất các các khán giả có mặt hôm đó. Hẹn gặp lại các bạn trong vòng thi Đối mặt vào một ngày không xa.

Buổi gặp mặt đã kết thúc với những tấm ảnh kỷ niệm đầu tiên của toàn DPO từ khi có các bạn C8 gia nhập.

 

Chúc mừng các bạn C8, các bạn đã vượt qua những giờ phút hồi hộp, có phần khó khăn để trở thành một thành viên của DPO! Chúc các bạn sớm có những trải nghiệm thật giá trị với DPO và thu được những kinh nghiệm quý báu cho riêng mình!

Lời cảm ơn:

Cảm ơn anh Tiến cùng các bạn ở KToon Cafe đã tạo điều kiện, nhiệt tình giúp đỡ, cung cấp cơ sở vật chất và những điều kiện tốt nhất để giúp DPO hoàn thành chương trình gặp mặt lần này. Hi vọng DPO và KToon Cafe sẽ có những cơ hội hợp tác trong những chương trình tiếp theo.

Các bạn học sinh, sinh viên muốn tìm địa điểm để tổ chức xem phim, offline cho khoảng 40-50 người thì KToon Cafe, địa chỉ 112 A2 ngõ 140 Giảng Võ sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn! - Hoài Minh -

 {fcomments}

Đặt câu hỏi của bạn tại đây để được tư vấn Ngay

 
  • Theo dõi DPO qua
  • google+
  • facebook
  • twitter

33/165 Dương Quảng Hàm
Cầu GIấy, Hà Nội
Hotline: 0967.919.044
2013 © Nội dung đã được bảo hộ

 

Copyright © 2009 - 2013 DPO.Designed by Đồng phục DPO  2013. Admin : 

Đồng phục DPO - Nhà cung cấp áo thun , áo đồng phục , áo lớp , đồng phục lớp hàng đầu cho HS-SV . 

Bản quyền thiết kế thuộc về Đồng Phục DPO , mọi hành vi sao chép là vi phạm pháp luật.