BANER-WEB-CTKM-T11-2015

Ngày Hội Thành Viên 2012

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

thành viên đồng phục dpo

DPO LÀ GIA ĐÌNH, THÀNH VIÊN LÀ ANH EM, KHÁCH HÀNG LÀ BẠN

Câu nói ấy từ lâu đã đi sâu trong lòng của mỗi DPOer. Đặc biệt hơn, tình cảm gia đình, anh em lại được trỗi dậy vào Ngày hội Thành viên Lần thứ 1 của DPO diễn ra vào 17h thứ bảy 22/09/2012 vừa qua.

Ngày hội Thành viên (NHTV) DPO là một trong hai sự kiện lớn và quan trọng nhất trong năm của Tổ chức, bên cạnh ngày Sinh nhật DPO 25/02.

Cách đây 8 tháng, Ban Điều hành đã họp và quyết định lấy ngày 25/09 hàng năm làm NHTV DPO. Khác với sự kiện Sinh nhật là nơi DPO thể hiện với khách hàng, với các đối tác niềm tự hào và tổng kết lại quá trình phát triển từ khi mới thành lập đến nay, NHTV lại là một sự kiện nội bộ chỉ dành riêng cho những người đã và đang là thành viên DPO, nhìn lại sự phát triển gắn liền với sự cống hiến của tất cả các thành viên từ quá khứ đến hiện tại. Nói cách khác, đây là sự kiện tri ân thành viên, những người đã chung tay xây dựng DPO.

Bên cạnh đó, một nhiệm vụ quan trọng nữa của NHTV DPO là tiến hành công nhận các thành viên chính thức sau hai tháng đào tạo các kiến thức về Tổ chức và nghiệp vụ. Từ lần tuyển dụng thành viên thứ 8 này, việc công nhận thành viên chỉ diễn ra chính thức và lớn nhất 2 dịp trong năm, đó là dịp Sinh nhật DPO và NHTV DPO.

anh em dpo - đồng phục #1 hs-sv

 

Ngày hội Thành viên DPO 2012 là lần đầu tiên NHTV được tổ chức. Nó gắn liền với thế hệ thành viên thứ 8 – C8 – bước đầu gia nhập đại gia đình DPO.

Hoạt động trước sự kiện – Dã ngoại 16/09

Để được công nhận là thành viên chính thức, các bạn C8 đã trải qua một quá trình đào tạo trong 2 tháng, bắt đầu từ buổi gặp mặt C8 ngày 09/08/2012, và trải qua 2 bài Test. Kết thúc giai đoạn đào tạo thứ nhất, các bạn cùng nhau làm bài Test đầu tiên - test về tư tưởng của Tổ chức.

Sau khi hoàn thành nốt những buổi đào tạo về nghiệp vụ, các bạn đã cùng nhau tham gia buổi dã ngoại 16/09 tại Công viên Hòa Bình. Mặc dù không nói với các bạn một cách chính thức, nhưng buổi dã ngoại đã thay thế cho bài Test cuối cùng của các bạn. Bằng những trò chơi liên quan đến nghiệp vụ sales, các bạn C8 đã hoạt động theo nhóm, từng bước từng bước hệ thống lại kiến thức mà các bạn sẽ sử dụng để làm việc trong giai đoạn tiếp theo.

Trong thời gian đào tạo, nhiều bạn C8 cũng đã bắt đầu sự nghiệp sales bằng cách có được những đơn hàng đầu tiên cho bản thân mình.

nhóm thứ nhất

Nhóm Dương Thủy trong trò chơi tìm kho báu

Ngày hội Thành viên 2012 – NHTV lần thứ 1

Mọi sự nỗ lực, cố gắng, cống hiến của các Thành viên từ quá khứ đến hiện tại đều được làm sống lại trong ngày đặc biệt này. Ban Quản trị và toàn thể thành viên hiện tại của DPO rất vui mừng vì được chào đón các thế hệ Thành viên cũ của DPO về tụ hội trong NHTV lần thứ 1.

Ngày hội thành viên 2012 còn là một dấu mốc rất quan trọng đối với các bạn C8, vì đây là thời điểm tổ chức công nhận các bạn là Thành viên, CTV chính thức. Đó là một sự công nhận xứng đáng cho sự nỗ lực học tập, rèn luyện của các bạn C8 trong suốt giai đoạn đào tạo vừa qua.

giấy chứng nhận

Trước khi chương trình diễn ra, Các DPOer chắc chắn đã rất ấn tượng với màn Check in sáng tạo của Ban Tổ chức (BTC). Tại bàn check in, các bạn được ghi danh, nhận biển tên và huy hiệu “I’m DPOer”. Thêm vào đó, để hoàn thành thủ tục check in, các bạn đã chụp ảnh cùng Linh vật của DPO và để cho BTC ghi lại hình ảnh của các bạn. Những bức ảnh này được BTC bí mật sử dụng cho một nội dung rất đặc biệt trong chương trình…

các thế hệ thành viên dpoer - đồng phục lớp

Các DPOer chụp ảnh Check in

Chương trình được mở đầu với một video clip mô phỏng về sự ra đời của DPO do nhóm Tròn – C7 thực hiện. Clip tái hiện một cách hài hước sự gặp gỡ của 3 anh chị trong BQT, sau một thời gian bàn bạc suy ngẫm và đi đến quyết định thành lập DPO với triết lý “của sinh viên, do sinh viên, vì sinh viên”.


C8 nhận thẻ Thành viên, CTV

Ngay sau đó là màn công nhận thành viên thế hệ thứ 8. Là thế hệ mới vào tổ chức, được trải qua gần 2 tháng đào tạo tình cảm ý nghĩa, chắc hẳn các bạn C8 đều rất mong chờ đến giây phút các bạn được công nhận là Thành viên, CTV chính thức của tổ chức. Tất cả những thống kê, con số, những trải nghiệm của các bạn C8 đều được BTC tái hiện lại trong chương trình. Mỗi bạn tân Thành viên, CTV được trao tặng thẻ Thành viên - CTV, huy hiệu, giấy chứng nhận và thiệp chúc mừng. Một lần nữa, chúc mừng các bạn C8 đã trở thành Thành viên chính thức của DPO. Mong rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong thời gian tới.

Dẫn dắt các bạn C8 để làm việc trong DPO là 3 nhóm trưởng tập sự đã xuất sắc vượt qua chương trình đào tạo nhóm trưởng, trở thành 3 nữ tướng chính thức của phòng bán hàng. Xin chúc mừng các bạn !

Ba nữ tướng của phòng Bán hàng : Hồng Hạnh - Trần Thủy - Dương Trang

Tiếp nối chương trình, trước sự chứng kiến của tất cả các bạn Thành viên, anh Vũ Duy Nguyên – CEO của DPO, anh Anh Duy Nhất – Trưởng phòng Marketing (MC) – những người đồng sáng lập DPO, lên tổng kết lại sự đóng góp của các thành viên từ thế hệ C0 cho đến nay. Để ghi nhận sự đóng góp đó, những tấm giấy chứng nhận đã được Ban Quản trị trao cho các thành viên cống hiến, cùng với đó là tấm huy hiệu “DPO Cảm ơn cống hiến của các bạn!”. Và màn gây bất ngờ lớn nhất đối với các thành viên cũ có lẽ chính là màn tất cả thành viên hiện tại của DPO cùng hô vang:” DPO Cảm ơn các bạn!”. Tuy đơn sơ nhưng đó là những tính cảm chân thật nhất mà Ban Quản trị và các thành viên hiện tại muốn gửi tới các anh, các chị và các bạn đã đóng góp để có được DPO ngày hôm nay.

 

Các DPOer cống hiến cho tổ chức

Các thành viên bán hàng xuất sắc của DPO

Mỗi bước phát triển của DPO, đều được đóng góp bởi sự tâm huyết của các thành viên. Mỗi thế hệ thành viên ấy lại có những nét riêng, nhưng đặc trưng riêng. Thế nhưng, các thế hệ đều có một đặc điểm chung đó là tình cảm gia đình tình cảm anh em ở trong mỗi DPOer. Có những thành viên đang ở xa không thể về tụ hội cùng mọi người cũng đã gửi những đoạn clip cảm động về chia vui cùng Tổ chức nhân Ngày hội Thành viên.

Hình ảnh thành viên cũ đã đồng hành cùng tổ chức


Anh Vũ Duy Nguyên – CEO trao giấy chứng nhận cho các bạn Thành viên, cựu Thành viên

Hình ảnh các Thành viên có cống hiến với tổ chức

Mở màn cho phần hội, là một tiết mục Flashmob sôi động. Ca khúc Gangnam Style đang làm mưa làm gió trong giới showbiz thế giới một lần nữa làm mưa làm gió trong Ngày hội Thành viên DPO. Với những động tác khỏe khoắn, mạnh mẽ, máu lửa tiết mục đã mang lại không khí sôi động, cuồng nhiệt cho các DPOer.


Sau phần nhảy Flash mob, BTC đã tiết lộ bí mật về những bức ảnh đã chụp từ đầu chương trình. Đó là những bức ảnh mà Ban Tổ chức dùng làm ảnh dự thi của những người tham gia hôm đó cho tiết mục bầu chọn KING & QUEEN. Cuộc thi King & Queen ở một tổ chức đặc biệt như DPO hẳn là  phải đặc biệt hơn bất kì một cuộc bình chọn ở nơi nào khác: King không nhất thiết phải là một bạn nam và Queen không nhất thiết phải là bạn nữ. Dù King & Queen là ai, thì các bạn đó sẽ cùng khoác tay nhau trong lễ đăng quang và đi bắt tay tất cả mọi người trong khán phòng. Và King và Queen là ai sẽ do lá phiếu của các bạn cùng khả năng pose ảnh của các bạn quyết định, và sẽ được tiết lộ vào cuối chương trình.

Trong lúc chờ Ban Kiểm phiếu làm việc, 5 nhóm hoạt động trong giai đoạn đào tạo vừa qua đã lần lượt trình diễn tài năng, đóng góp tiếng cười cho NHTV. Mỗi nhóm đều có những nét đặc sắc riêng.

Nhóm Dương Trang đã tái hiện lại những thói quen vui nhộn của các DPOer “chém gió” và một kỹ năng ứng biến tình huống trong công việc hàng ngày của một tư vấn viên phòng bán hàng.

Nhóm Dương Trang

Với nội lực mạnh mẽ, khỏe khoắn Bảo Thích đã đại diện cho nhóm mình thể hiện một bài hát mà khán giả khi xem khó có thể ngủ.

Bất ngờ và táo bạo, Phương Mạnh đã xuất hiện với mái tóc nổi tiếng một thời của “Xuân Tóc đỏ”, anh đã có những điệu lắc mà khán giả không thể chê ở đâu được. Phương Mạnh và cả nhóm đã có một tiết mục rất ấn tượng trong lòng khán giả.

Phương Mạnh và tiết mục sôi động hội trường

Nhẹ nhàng trong những động tác, uyển chuyển trong từng điệu nhạc, nhóm của Hồng Hạnh đã thể hiện rất đạt trong phần nhạc kịch của mình. Tiết mục đã vẽ ra một  tình huống trái ngang chưa từng có nhưng hoàn toàn có thể xảy ra đối với mỗi bạn Tư vấn viên phòng Bán hàng – phải lòng khách hàng. Vở nhạc kịch kề về chuyện tình tay 3 giữa một bạn tư vấn viên lỡ phải lòng một khách hàng nữ, trong khi bạn khách hàng đó đã có người yêu. Kết thúc mở được cường điệu hóa nên nghe có phần hơi thê lương kiểu Hàn Quốc: anh chàng người yêu trong cơn ghen đã uống rượu say bị tai nạn giao thông và từ giã cõi đời, anh bạn tư vấn viên trở thành người thay thế, người yêu của cô bạn khách hàng.

Nhóm Hồng Hạnh

Tiết mục cuối là phần nhảy hiện đại đầy sôi động và gợi cảm của nhóm Trần Thủy trên nền nhạc Circus, các bạn đã tạo được ấn tượng rất tốt với khán giả, làm cho không khí của chương trình nóng bỏng hơn rất nhiều.

Và phần hồi hộp nhất đã đến: Màn ra mắt King & Queen của buổi tiệc. Ban Kiểm phiếu tiết lộ là đã hết sức đắn đo suy nghĩ mới có thể đưa ra quyết đinh cuối cùng, vì trong quá trình kiểm phiếu đã phát hiện rất nhiều trường hợp khó xử. Và Ban Tổ chức đã quyết định, không chỉ trao 1 giải như từ đầu nữa, mà có đến 3 giải được trao. Các giải lần lượt là:

  • · KING & QUEEN “xịn”: Ngô Anh Tú C8 và Trần Thu Hà C6 – với số phiếu bầu chọn không phải là cao nhất, nhưng không hề có số phiếu bầu chọn ngược giới tính.
  • · KING & QUEEN FAKE (aka QING & KUEEN): Anh Duy Nhất và Nguyễn Hữu Quyền C4. Hai nhân vật đặc biệt này, tuy số phiếu bầu King cao hơn King thật rất nhiều, tuy nhiên số phiếu bầu Queen cũng nhiều đến nỗi 2 tiêu chí triệt tiêu lẫn nhau. Nhận thấy điểm chung giữa hai bạn là mọi người đều nghi ngờ về giới tính của hai bạn, vì vậy Ban Tổ chức quyết định sẽ ghép đôi để hai bạn có thể tự tin đến với nhau.
  •  

aka QING & KUEEN

  • · QUEEN & QUEEN: Phương Bio C6 và Bảo Thích C7 – 100% phiếu bầu cho 2 bạn chọn các bạn vào hạng mục QUEEN!

King  - Queen

21 giờ 10 phút, NHTV DPO 2012 chính thức khép lại. Các thành viên lưu luyến ghi lại những shoot hình cuối cùng. NHTV năm nay thực sự vui và cảm động khi có sự góp mặt của đông đảo các thế hệ thành viên DPO.

Hẹn các bạn vào một NHTV năm sau, hứa hẹn hoành tráng hơn, đông đủ hơn rất nhiều!

Một vài hình ảnh trong chương trình :
 


                                                                                                                        Hữu Quyền - Hoài Minh

Ảnh : Luna

{fcomments}

Đặt câu hỏi của bạn tại đây để được tư vấn Ngay

 
  • Theo dõi DPO qua
  • google+
  • facebook
  • twitter

33/165 Dương Quảng Hàm
Cầu GIấy, Hà Nội
Hotline: 0967.919.044
2013 © Nội dung đã được bảo hộ

 

Copyright © 2009 - 2013 DPO.Designed by Đồng phục DPO  2013. Admin : 

Đồng phục DPO - Nhà cung cấp áo thun , áo đồng phục , áo lớp , đồng phục lớp hàng đầu cho HS-SV . 

Bản quyền thiết kế thuộc về Đồng Phục DPO , mọi hành vi sao chép là vi phạm pháp luật.