BANER-WEB-CTKM-T11-2015

Bảng tính size

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.88 (4 Votes)

BẢNG SIZE ÁO ĐỒNG PHỤC

 

DPO CÓ HỆ THỐNG SIZE ÁO RIÊNG, CHỈ MAY MẶC VỪA NGUỜI, KHÔNG MAY THEO SỞ THÍCH MẶC MỖI CÁ NHÂN. NẾU MUỐN MẶC RỘNG (ÔM) HƠN BÌNH THƯỜNG VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TĂNG SIZE HOẶC GIẢM SIZE ÁO CHO PHÙ HỢP.

Có rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi và thắc mắc rằng: Tại sao bình thường em mặc áo cỡ M mà may ở chỗ chị lại bị chật. Thông thường, để phù hợp với người địa phương, từng thị trường khác nhau sẽ có hệ thống size khác nhau, cơ bản nhất như: size châu Âu, size châu Mỹ, size Châu Á... Tại Việt Nam là nơi du nhập nhiều văn hóa khác nhau, nên hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất đa dạng chủng loại hệ thống size theo các tiêu chuẩn khác nhau. Tại DPO chúng tôi đang làm theo chuẩn size người Việt Nam chính vì thế hệ thống size này sẽ nhỏ hơn (khá nhiều) so với chuẩn size châu Âu, hoặc Mỹ.

Khi làm áo tại DPO, các bạn lưu ý đăng ký size áo theo đúng chiều cao và cân nặng của mình và size áo của chúng tôi theo chuẩn ấy chỉ đảm bảo các bạn mặc vừa chiếc áo (theo tiêu chuẩn thông thường) chứ không đảm bảo các bạn sẽ mặc vừa nó theo tiêu chuẩn sở thích cá nhân bạn. Ví dụ có bạn thích mặc ôm sát người thì khi đăng ký size áo theo bảng size dưới đây sẽ cảm thấy áo rộng quá, bạn có thể đăng ký giảm xuống 1 size hoặc có bạn thích thể thao, thường mặc áo theo phong cách hiphop thì khi đăng ký size áo theo bảng size dưới đây sẽ cảm thấy áo chặt quá, bạn có thể đăng ký tăng lên 1,2 size hoặc thậm chí chuyển sang áo nam.

Nếu các bạn vẫn lúng túng trong vệc lựa chọn size áo, các bạn có thể cung cấp thông tin: Cân nặng, chiều cao, giới tính từng thành viên chúng tôi sẽ lựa chọn cho bạn size áo phù hợp nhất.

 bang-size

Ban quản trị DPO.

Bảng tính size áo thun , bảng size áo thun , bảng size áo đồng phục lớp

Đặt câu hỏi của bạn tại đây để được tư vấn Ngay

 
  • Theo dõi DPO qua
  • google+
  • facebook
  • twitter

33/165 Dương Quảng Hàm
Cầu GIấy, Hà Nội
Hotline: 0967.919.044
2013 © Nội dung đã được bảo hộ

 

Copyright © 2009 - 2013 DPO.Designed by Đồng phục DPO  2013. Admin : 

Đồng phục DPO - Nhà cung cấp áo thun , áo đồng phục , áo lớp , đồng phục lớp hàng đầu cho HS-SV . 

Bản quyền thiết kế thuộc về Đồng Phục DPO , mọi hành vi sao chép là vi phạm pháp luật.